Sinh hoạt chuyên môn ở các trường Tiểu học.

Sinh hoạt chuyên môn trở thành hoạt động thường xuyên ở các trường tiểu học trong toàn thị xã, vào chiều ngày 26/11/2019, tại Trường Tiểu học Quang Tiến tổ chức buổi SHCM liên trường giữa trường TH Quang Tiến và trường TH Hòa Hiếu 2. Đầy là hoạt động thường xuyên giữa 2 trường Tiểu học thực hiện Mô hình trường học mới. Buổi sinh hoạt chuyên môn liên trường rất vinh dự có mặt của Đ/C Nguyễn Thị Thúy Mai (Phó trưởng phòng GD&ĐT), đ/c Phạm Thị Khánh Tùng (CV- PGD&ĐT) tham dự và chỉ đạo, cùng với sự có mặt của BGH, giáo viên hai trường TH Quang Tiến và TH Hòa Hiếu 2. SHCM nhằm mục đích nâng cao năng lực cho cán bộ quản lý trong chỉ đạo chuyên môn; năng lực chuyên môn, kỹ năng sư phạm cho giáo viên trong dạy học; đổi mới phương pháp dạy học, hình thức tổ chức dạy học nhằm phát triển năng lực người học và tiếp cận chương trình giáo dục phổ thông mới. Sau đây là một số hình ảnh của buổi sinh hoạt chuyên môn liên trường:

Tác giả: Nguyễn Thị Thuý Mai