• :
  • :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TIÊU ĐỀ WEBSITE
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HĐNGLL: Hưởng ứng "Ngày toàn dân phòng cháy và chữa cháy" 4/10

Hưởng ứng "Ngày toàn dân Phòng cháy và chữa cháy" 04/10. Để thực hiện tốt công tác Phòng cháy, chữa cháy và nâng cao nhận thức, vai trò, trách nhiệm về công tác này. Với mong muốn tăng cường kỹ năng sống cho các em học sinh, giúp các em có thêm thật nhiều trải nghiệm thực tế để từ đó có thể ứng dụng trong cuộc sống hàng ngày.

Sáng hôm nay, ngày 8/ 10 /2019. Trường Tiểu học QT phối hợp với đội phòng cháy chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ Công an thị xã Thái Hòa. tổ chức chương trình hoạt động ngoại khóa với chủ đề “Tuyên truyền hướng dẫn kĩ năng phòng chống cháy nổ và thoát hiểm cho Hs tiểu học.” cho giáo viên và học sinh toàn trường.

Trực tiếp hướng dẫn có các đồng chí, Bùi Công Tân và Nguyễn Thanh Anh Tiến , cán bộ

đội phòng cháy chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ công an thị xã Thái Hòa.

Với sự chuẩn bị chu đáo về mọi mặt CSVC nhằm tạo tình huống giả định. Những dụng cụ gây cháy và chữa như bình ga, xăng⛽ mồi lửa🔥 Khăn, sào nứa, nước, Bình chữa cháy ⛳📢🧯🧯🧯🧯🧯Kết hợp với sự hướng dẫn nhiệt tình, trách nhiệm và rất chuyên nghiệp của các chú Công an PCCC. Buổi tập huấn đã diễn ra hết sức sôi nổi. Các em được trực tiếp thực hành nhiều tình huống tại chỗ như: cách sử dụng bình chữa cháy, cách thoát khỏi đám cháy ở nhà cao tầng, cách di chuyển thoát khỏi đám cháy an toàn, SĐT, đường dây nóng, SOS... Khi có tình huống xẩy ra. Ngoài ra các em còn được hướng dẫn thêm nhiều kĩ năng khác.

Tiết HĐTT đầu tuần, đã giúp thầy cô giáo và các em học sinh có những kiến thức cơ bản về PCCC; các nguyên nhân gây ra cháy nổ; một số biện pháp phòng cháy chữa cháy tại cơ quan và gia đình. một kĩ năng rất cần thiết cho mỗi cá nhân khi sự cố xảy ra.

P/s Hình ảnh hoạt động


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Văn bản
Video Clip
Liên kết website