• :
  • :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TIÊU ĐỀ WEBSITE
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Sáng ngày 28/5/2019, trường Tiểu học Tây Hiếu đã tổ chức buổi lễ tổng kết và chia tay học sinh lớp 5 năm học 2018 - 2019

Sáng ngày 28/5/2019, trường Tiểu học Tây Hiếu đã tổ chức buổi lễ tổng kết và chia tay học sinh lớp 5 năm học 2018 - 2019.

     Một năm học nữa đã kết thúc, cùng với tiếng ve kêu râm ran, với những cánh phượng nở đỏ rực báo hiệu mùa hè đã tới. Đây cũng là lúc thầy trò Trường Tiểu học Tây Hiếu long trọng tổ chức lễ tổng kết và chia tay học sinh lớp 5 năm học 2018 - 2019. Đây có lẽ là giây phút các em học sinh khối 5 chính thức nói lời tạm biệt ngôi trường Tiểu học với biết bao kỉ niệm buồn vui bên thầy cô và bè bạn. Khoảng thời gian học tập dưới ngôi trường này thực sự là những kí ức đẹp của tuổi học trò. Những kiến thức quý báu, những bài học làm người ý nghĩa sẽ trở thành hành trang giúp các em tiếp tục vững bước và gặt hái nhiều thành công trên con đường tương lai.

     Đến dự lễ tổng kết cùng nhà trường, có các đồng chí trong Ban lãnh đạo xã Tây Hiếu, các đồng chí trong Ban lãnh đạo xã Nghĩa Tiến, các đồng chí trong Ban đại diện nông trường Tây Hiếu, Ban đại diện hội cha mẹ học sinh; Về phía nhà trường có đồng chí Ngô Sỹ Bình - Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Đậu Thị Trà - phó Hiệu trưởng nhà trường, Đồng chí Trần Thị Thu Hiền phó Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể các Đ/c giáo viên, nhân viên và các em học sinh của trường Tiểu học Tây Hiếu.

     Toàn cảnh lễ chào cờ của Thầy và trò trường Tiểu học Tây Hiếu tại lễ tổng kết năm học 2018 - 2019

Mở đầu buổi lễ là chương trình văn nghệ chào mừng được các em khối 1 và thầy cô giáo của Trường Tiểu học Tây Hiếu biểu diễn.


     Các tiết mục văn nghệ của giáo viên và học sinh trường Tiểu học Tây Hiếu

     Sau những tiết mục văn nghệ là nghi thức chào cờ đầy trang nghiêm. Một năm học đã trôi qua với biết bao những cố gắng, nỗ lực của cả thầy và trò trường Tiểu học Tây Hiếu.

Cô Đậu Thị Trà – Phó hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai mạc

Thầy Ngô Sỹ Bình – Hiệu trưởng nhà trường đọc báo cáo tổng kết năm học 2018 – 2019

     Năm học 2018 - 2019, được sự quan tâm chỉ đạo kịp thời của lãnh đạo các cấp các ngành, sự ủng hộ của Ban Đại diện Cha mẹ học sinh, sự nhiệt tình, tâm huyết, tích cực đổi mới phương pháp dạy học, tất cả vì học sinh thân yêu, phát huy đạo đức nhà giáo của các thầy cô giáo. Đặc biệt là ý thức vươn lên trong học tập, tích cực tham gia các phong trào thi đua, rèn luyện đạo đức vượt qua mọi khó khăn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học. Nhờ đó, học sinh đạt nhiều thành tích nổi bật.

Cô Trần Thị Thu Hiền – Phó hiệu trưởng nhà trường đọc quyết định khen thưởng cho các em học sinh đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2018 – 2019.

Ông Đoàn Xuân Hải - Hội trưởng HPH trao quà cho học sinh đạt giải nhất giao lưu

Olympic Tiếng anh cấp trường.

Ông Ngô Sỹ Bình - Hiệu trưởng nhà trường và Bà Nguyễn Thị Dịu - Phó chủ tịch HĐND xã Tây Hiếu trao quà cho học sinh đạt giải nhất giao lưu Olympic môn học cấp trường.

Ông Đoàn Xuân Hải - Hội trưởng HPH trao quà cho học sinh đạt giải nhì giao lưu Olympic môn học cấp trường.

Ông Lê Trung Tầng - Chủ tịch công đoàn Nông trường Tây Hiếu và Bà Đậu Thị Trà - Phó hiệu trưởng nhà trường trao quà cho học sinh đạt giải ba giao lưu Olympic môn học cấp trường.

Ông Nguyễn Văn Diễn - Ủy viên BCH Đảng ủy, Phó chủ tịch UBND xã Tây Hiếu trao quà cho học sinh đạt giải nhất - nhì - ba - khuyến khích IOE Tiếng anh lớp 5 cấp thị.

Ông Ngô Sỹ Bình - Hiệu trưởng nhà trưởng trao quà cho học sinh đạt thành tích rung chuông vàng cấp thị năm học 2018 - 2019.

Ông Phan Đình Lâm - Phó chủ tịch UBND xã Nghĩa Tiến trao quà cho học sinh đạt giải nhì - ba - khuyến khích Olympic các môn học cấp thị.

Thầy Nguyễn Quang Tiến giáo viên Mỹ Thuật đạt SKKN cấp Tỉnh - Cô Trần Thị Thanh Tâm đạt giáo viên dạy giỏi cấp Tỉnh.

Ông Ngô Sỹ Bình - Hiệu trưởng nhà trường, Bà Trần Thị Thu Hiền - Phó hiệu trưởng nhà trường, Thầy Nguyễn Tất Tài - GV thể dục đạt SKKN cấp cơ cở năm học 2018 - 2019.

Khen thưởng Cô Ngô Thị Xuân giáo viên chủ nhiệm lớp 5C và Cô Hoàng Thị Tình giáo viên Tiếng anh là giáo viên bồi dưỡng học sinh đạt thành tích cao trong cuộc giao lưu các môn học, tiếng anh cấp thị xã năm học 2018 - 2019.

     Với những kết quả đạt được, Trường tiểu học Tây Hiếu khẳng định được vị trí quan trọng trong việc nâng cao chất lượng giáo dục và hiệu quả đào tạo.

Em Nguyễn Mai Oanh – Học sinh lớp 5C đại diện cho toàn thể học sinh nhà trường phát biểu cảm nghĩ.

Bà Nguyễn Thị Lan Anh – Đại diện cha mẹ học sinh phát biểu cảm nhận.

Tập thể CBGVNV trường Tiểu học Tây Hiếu chụp ảnh lưu niệm lễ tổng kết năm học 2018 - 2019

     Lễ Tổng kết năm học 2018 – 2019 đã khép lại một năm học đầy thành công của thầy và trò trường Tiểu học Tây Hiếu, đồng thời sẽ hứa hẹn mở ra một năm học mới với nhiều thắng lợi mới. Tạm biệt năm học cũ với niềm tự hào về những thành tích đạt được, tập thể cán bộ – giáo viên – nhân viên và học sinh của trường Tiểu học Tây Hiếu quyết tâm phấn đấu để có một năm học mới thành công hơn nữa. Chúc thầy và trò có một kỳ nghỉ hè vui vẻ, ý nghĩa và sôi động.

Tuổi học trò
Khi buớc vào lớp Một
Ta bỡ ngỡ mọi điều
Cả cái bàn cái ghế
Trong lớp học mới sơn.

Nhìn mọi thứ đều lạ
Ôm chầm lấy mẹ ngay
Rồi bỗng dưng bật khóc
Không muốn đi học đâu.

Trong nỗi buồn, lo sợ
Một bàn tay nhẹ nhàng
Vỗ vào đôi vai nhỏ
Và mỉm cười thật tươi.

Thì ra là cô giáo
Mái tóc dài thướt tha
Đôi môi đỏ hồng thắm
Chiếc áo màu trắng tinh.

Thời gian trôi qua mau
Nay đã lớn lắm rồi
Đã là anh chị cả
Nhưng vẫn mãi không quên

Kỷ niệm giữa cô trò
Đã một thời gắn bó
Với cô và bạn bè
Yêu sao cô trò nhỏ
Một mái trường thân quen.

(Trang thơ của học sinh Hồng Ngọc tự viết)

Bài viết: Admin


Tổng số điểm của bài viết là: 20 trong 5 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Văn bản
Video Clip
Liên kết website