Thầy và trò Trường Tiểu học Tây Hiếu hân hoan chào đón năm học mới

Sáng 5/9, hòa chung không khí toàn dân đưa trẻ đến trường, trường Tiểu học Tây Hiếu đã tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2019 - 2020 trang trọng, rộn ràng và hứa hẹn một năm học mới dạy tốt, học tốt với nhiều niềm vui mới và thành công mới.

Toàn cảnh lễ Khai giảng năm học 2019 – 2020

Thầy giáo Nguyễn Quang Tiến bắt đầu cho buổi lễ khai giảng năm học mới

Đến dự buổi Lễ khai giảng năm học, nhà trường vinh dự được đón tiếp:

- Ông: Phạm Quang Toản – Phó Bí thư Thường trực Thị ủy: Trưởng đoàn;

- Ông: Nguyễn Hữu Hào - Ủy viên BTV Thị ủy, Chủ nhiệm ủy ban Kiểm tra;

- Ông: Hồ Thanh Phong - Thị ủy viên, Trưởng phòng nội vụ thị xã;

- Bà: Bùi Thị Tú Oanh - Chuyên viên Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã.

- Cùng đoàn đại biểu UBND xã Tây Hiếu;

- Đoàn đại biểu UBND xã Nghĩa Tiến;

- Đoàn đại biểu Nông trường Tây Hiếu 1;

- Đoàn thanh niên bệnh viện đa khoa Khu vực Tây Bắc Nghệ An;

- Ban đại diện cha mẹ học sinh, các bậc phụ huynh cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và các em học sinh của trường Tiểu học Tây Hiếu.

Học sinh toàn trường nồng nhiệt chào đón đoàn đại biểu, khách mời

Mở đầu của buổi lễ khai giảng là chương trình đón các em học sinh lớp Một vào trường và trao quà. Các em trong niềm hân hoan vui sướng được thầy cô giáo dìu dắt trong tay bước vào ngôi trường Tiểu học Tây Hiếu thân yêu. Nơi đây bắt đầu của một sự thay đổi lớn trong cuộc đời các em. Năm học này, nhà trường đã tuyển 186 em học sinh với 5 lớp.

Các em học sinh lớp 1A hân hoan chào đón năm học mới.

Cô giáo Phạm Thị Thu Trang chủ nhiệm lớp 1B cùng học sinh hân hoan chào đón năm học mới.

Cô giáo Nguyễn Thị Duyên chủ nhiệm lớp 1C

Cô giáo Hoàng Thị Lương chủ nhiệm lớp 1D

Cô giáo Trần Thị Khánh Hòa chủ nhiệm lớp 1E

Đoàn đại biểu và khách mời trao quà cho các em học sinh khối 1

Tiếp nối buổi lễ khai giảng là các tiết mục văn nghệ đặc sắc đến từ các thầy cô giáo và các em học sinh trường Tiểu học Tây Hiếu. Những giai điệu vui tươi hòa cùng giọng hát trong trẻo của các em học sinh lớp 1 trong tiết trời đầu thu dịu mát như báo hiệu một năm học mới sẽ tràn ngập niềm vui và hứa hẹn sẽ là một năm gặt hái nhiều thắng lợi của thầy và trò trường Tiểu học Tây Hiếu.

Các tiết mục văn nghệ đến từ giáo viên và học sinh trường Tiểu học Tây Hiếu

Em Trần Quỳnh Anh -  LĐT điều hành nghi thức chào cờ

Lễ chào cờ nghiêm trang

Tại buổi lễ khai giảng, Đồng chí Nguyễn Đình Châu Chủ tịch UBND xã Tây Hiếu đọc thư của Chủ tịch nước gửi các thầy giáo, cô giáo, cán bộ, công chức, viên chức ngành Giáo dục, các bậc phụ huynh và các em học sinh, sinh viên nhân dịp năm học mới 2019 - 2020.

Đ/C Nguyễn Đình Châu - Chủ tịch UBND xã Tây Hiếu đọc thư Chủ tịch nước

Thầy Ngô Sỹ Bình - Bí thư chi bộ - hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng

Cũng tại buổi lễ Ông Phạm Quang Toản - Phó Bí thư Thường trực Thị ủy đã đánh trống khai giảng năm học mới, tặng hoa chúc mừng thành tích thầy và trò nhà trường đạt được trong năm học vừa qua.

Ông Phạm Quang Toản - Phó Bí thư Thường trực Thị ủy đánh trống khai giảng năm học mới

Ông Phạm Quang Toản - Phó Bí thư Thường trực Thị ủy phát biểu chỉ đạo nhân buổi

khai giảng năm học mới.

Đại biểu, khách mời và BGH tặng quà cho HS có hoàn cảnh khó khăn.

Một số hình ảnh tại buổi lễ khai giảng năm học mới 2019 – 2020:

Năm học mới 2019 – 2020, năm học đánh dấu những bước chuyển mình mạnh mẽ của trường Tiểu học Tây Hiếu, đã chính thức bắt đầu. Bước sang năm học mới thầy cô giáo cùng các bạn học sinh trường Tiểu học Tây Hiếu hứa hẹn một năm học mới rực rỡ, tràn đầy niềm vui và gặt hái  được nhiều thành công.