Trường Tiểu học Tây Hiếu với những hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Nhằm chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 trường Tiểu học Tây Hiếu đã có chuỗi hoạt động vô cùng ý nghĩa và bổ ích nhằm tri ân các thầy giáo cô giáo. Trong chuỗi hoạt động thiết thực và ý nghĩa đó không thể không nói đến các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể thao nhằm gắn kết tình thầy trò và tạo dấu ấn đặc biệt trong ngày Hiến chương Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Hình ảnh chào mừng ngày Nhà giáo Việt nam 20/11 của trường Tiểu học Tây Hiếu

Trong bầu không khí trang trọng và ấm áp tình thầy trò, các em học sinh cũng như các thầy cô giáo trong nhà trường đã có những tiết mục văn nghệ cùng những lời chúc tốt đẹp nhất thể hiện tình cảm chân thành, biết ơn sâu sắc đối với các thầy cô.

Các tiết mục văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 của thầy cô giáo và các em học sinh

trường Tiểu học Tây Hiếu

Để tri ân các thầy cô giáo nhân ngày Nhà Giáo Việt Nam, trường Tiểu học Tây Hiếu đã tổ chức nhiều hoạt động cho cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh. Trong đó có cuộc  “Giao lưu rung chuông vàng môn Tiếng Anh” khối 5.

- Nhằm tạo môi trường trải nghiệm học hỏi, giao lưu Tiếng Anh giữa các học sinh có năng lực học tập môn Tiếng Anh trong trường.

- Giúp học sinh có sân chơi: vui mà học – học mà vui, học sinh tự tin giao tiếp trước đông người

- Khích lệ phong trào thi đua dạy tốt, học tốt, nâng cao năng lực dạy học môn Tiếng Anh...

Học sinh khối 5 chuẩn bị cho phần “Giao lưu rung chuông vàng môn Tiếng Anh” khối 5.

***) Hình thức “Giao lưu rung chuông vàng môn Tiếng Anh” khối 5 gồm các phần:

1) Màn chào hỏi (Giới thiệu chương trình, nhảy hiện đại)

2) Kiến thức (Học sinh thi kiến thức trải qua 30 câu hỏi bằng hình thức trắc nghiệm)

3) Cứu trợ (Khi trên sàn thi đấu còn lại 5-10 bạn thì GVCN giơ biển cứu trợ để xin cứu trợ từ Ban tổ chức chương trình)

4) Trả lời câu hỏi phụ (GV sẽ chuẩn bị 10 câu hỏi phụ dành cho 10 học sinh có câu trả lời nhanh nhất và đúng nhất sẽ được nhận quà từ BTC chương trình).

5) Giao lưu với học sinh (GV người nước ngoài đang làm việc tại trung tâm Ocean Edu sẽ có một số câu hỏi tập trung vào mục tiêu giao tiếp với học sinh trong trường).

***) Phần giải thưởng:

- Giải khuyến khích thuộc về em: Nguyễn Văn Phương Bắc học sinh lớp 5B và em Nguyễn Lê Mỹ An học sinh lớp 5C.

Cô Đậu Thị Trà Phó hiệu trưởng nhà trường và Cô giáo giảng dạy tại Trung tâm Anh Ngữ Ocean Edu trao quà cho học sinh đạt giải khuyến khích.

- Giải ba thuộc về em: Nguyễn Hữu Hải Đăng học sinh lớp 5B

- Giải nhì thuộc về em: Nguyễn Anh Khoa học sinh lớp 5B

Cô Trần Thị Thu Hiền Phó hiệu trưởng nhà trường cùng giáo viên giảng dạy tại Trung tâm Anh Ngữ Ocean Edu trao quà cho học sinh đạt giải Nhì và giải Ba.

- Giải nhất thuộc về em: Đới Vũ Thúy Hằng học sinh lớp 5B

Thầy giáo Ngô Sỹ Bình - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường cùng cô giáo Marian giảng dạy tại Trung tâm Anh Ngữ Ocean Edu trao quà cho học sinh đạt giải nhất.

Cuộc thi đã diễn ra trong không khí tưng bừng, náo nức của học sinh khối lớp 5. Qua cuộc thi đã tạo điều kiện để học sinh thể hiện tài năng của bản thân, giao lưu, thắt chặt hơn tinh thần đoàn kết, đồng thời giúp các em mở rộng hơn về kiến thức môn Tiếng Anh.

Tiếp nối hoạt động “Giao lưu rung chuông vàng môn Tiếng Anh” khối 5 của các em học sinh là những hoạt động khác của thầy cô giáo trong nhà trường:

Cô Trần Thị Thu Hiền Phó hiệu trưởng nhà trường lên đọc lịch sử và ý nghĩa ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Bà Đàm Thị Huyền đại diện hội phụ huynh với lời tri ân sâu sắc đến các thầy cô giáo trong nhà trường.

BGH và các thầy cô giáo nhận những bó hoa tươi thắm và lời chúc tốt đẹp từ hội phụ huynh.

Thầy Ngô Sỹ Bình - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu và gửi lời cảm ơn tới hội phụ huynh và các thầy cô giáo trong nhà trường nhân dịp kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Một số hình ảnh tại buổi lễ chào mừng ngày Nhà giáo việt Nam 20/11:

Những hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 của trường Tiểu học Tây Hiếu nhằm tạo cho các em học sinh có được môi trường và điều kiện học tập tốt nhất và cũng để giáo dục cho học sinh truyền thống "Tôn sư trọng đạo" đồng thời là dịp để Thầy - Trò của trường trao đổi những tâm tư, tình cảm, động viên nhau hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ dạy và học, cùng xây dựng nhà trường ngày càng lớn mạnh. Buổi lễ khép lại trong sự hân hoan và niềm phấn khởi của Thầy và trò trường Tiểu học Tây Hiếu.