ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI NHIỆM KỲ 2019 - 2020

Chiều ngày 10/10/2019, Liên đội Trường THCS Hòa Hiếu 2 tổ chức  đại hội Liên đội nhiệm kỳ 2019-2020  với chủ đề "Thiếu nhi Thái Hòa đoàn kết,chăm ngoan ".

Về dự đại hội với liên đội có đồng chí Nguyễn Văn Quỳnh đại diện cho Đoàn phường Hòa Hiếu , chị Nguyễn Thị Phương - đại diên hội cha mẹ phụ huynh học sinh, đồng chí Nguyễn Anh Tuấn - đại diện BGH cùng với  các anh, chị huynh trưởng .

Đại hội đã báo cáo các kết quả đáng ghi nhận của Liên đội trong nhiệm kỳ 2018-2019, phương hướng nhiệm vụ của Liên đội nhiệm kỳ 2019 -2020, đồng thời đại hội đã tín nhiệm bầu ra ban chấp hành Liên đội nhiệm kỳ 2019-2020. Sau đây là một số hình ảnh của đại hội.

Các em đội viên đóng góp cho đại hội những bàn tham luận chất lượng
Ban chấp hành mới ra mắt đại hội